สวัสดีปีใหม่ 2556

posted on 01 Jan 2013 00:02 by ontheway in Illust, Other directory Cartoon, Diary
สวัสดีวันปีใหม่ค่ะ *โค้ง*
 
 
 
 
เรามาพูดถึง 2012 ที่ผ่านมากันดีกว่านะคะ รู้สึกว่าตัวเองอัพบล็อคในปีที่แล้วน้อยมาก เนื่องจากไปสิงอยู่บนเฟซบุ๊คและทวิตเตอร์เป็นหลัก โดยเฉพาะอย่างหลังนี่..ถ้าใครฟอลเราจะพบว่าเรากรีดร้องโวยวายตลอดเวลา ฮ่าาๆๆ

2012 ที่ผ่านมา...เหตุการณ์ที่ใหญ่ที่สุดก็คง... ไปฝึกงานที่บริษัท Imagimax ค่ะ เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ฮาา ช่วงแรกๆ เราเขียนประสบการณ์ต่างๆ ในการฝึกงานลงบล็อค แต่ไปๆ มาๆ ก็ไม่ได้ทำแล้ว =w=;; งานยุ่ง วุ่นวายกับโปรเจค และเครียดนิดหน่อย แต่สิ่งที่ได้รับกลับมาก็มีมากเลย ถึงอยู่ที่นั่นจะมีบางช่วงที่เครียด แต่ก็มีความสุขมาก เหมือนอยู่ที่บ้าน ถึงขนาดไม่อยากจะกลับมาเรียนอีกเลย และเสียใจนิดหน่อยที่อาจจะไม่ได้กลับไปทำงานที่นั่นแล้ว แม้หลายๆ คนจะบอกว่า "ฝึกงาน" กับ "ทำงาน" มันต่างกันนะ แต่เราคิดว่าถ้าเราได้ทำในงานที่ตัวเองชอบ แม้จะเหนื่อย แต่ก็มีความสุขบ้างล่ะ TTwTT

และนี่ก็เป็นโค้งสุดท้ายของชีวิตวัยเรียนแล้วค่ะ ขณะนี้เรากำลังอยู่ ปี 4 เทอม 2 ซึ่งเป็นสุดท้ายของปริญญาตรีแล้ว และคงจะเรียนจบสมบูรณ์ในเดือนมีนาคมข้างหน้า... แล้วก็ต้องทำงาน อืม เราค่อนข้างเครียดอยู่นิดหน่อยที่จะต้องหางาน ไม่รู้ว่าจะได้ทำงานในสายไหน แต่เราก็หวังให้ตัวเองอยู่ในสายกราฟิกต่อไปถึงแม้ว่าเราจะรู้สึกว่าฝีมือเรางั้นๆ ก็ตาม TTwTT

แล้วใครบอกว่าเทอมสุดท้ายจะสบาย.. ไม่เลยจ้า เจอวิชามหาโหดเข้าไปสองตัว KM กับ แอนดรอยด์ ปวดตับที่ตัวเองลงสองวิชานี้... แต่ลงไปแล้วเพื่อให้จบ ก็จำใจต้องเรียนกันต่อไปจ้า... ฝ่าฟันหัวหมุนกันต่อไป... ในเทอมสุดท้ายนี้จะพยายามเรียนอย่างมีความสุขเท่าที่จะมีได้ แล้วก็จะเที่ยวให้มากเท่าที่จะเที่ยวได้ เพราะจะไม่ได้อยู่หอแล้วค่า  ฮ่าาๆๆๆๆ

ไม่แน่ช่วงทำงานเราอาจจะหาหออยู่ เพื่อจะหนีเที่ยวได้ กร๊ากก 5555+

นี่คือเหตุการณ์ใหญ่ๆ ในชีวิตตลอดปีที่ผ่านมาค่ะ อาจจะไม่ได้เข้ามาอัพบล็อคนัก แต่ก็แอบส่องๆ บล็อคคนอื่นๆ อยู่เสมอนะคะ (นิสัยไม่ดี =3=)

เอาเป็นว่าปีหน้าจะขยันมาอัพให้มากขึ้น... แต่อาจจะเข้ามาอัพเลวเนี่ยสิ

สุดท้าย... ต้อนรับปีใหม่ด้วยรูปปีใหม่สิเนอะ!
 
 
 
เรียงลำดับ .. เราเอง , ลุงแทน และ ชิชะ 55
 
 
 
สิ่งที่อยากจะทำในปี 2013 นี้มีอยู่สองอย่าง อยากวาดรูปให้เยอะกว่านี้ และ ขอให้มีตูนวายอ่านตลอดปีจ้า!!! (เรื่องงานล่ะมึง...)
 
ขอให้เป็นปีที่ดีสำหรับทุกคน สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ :D
 
2013年☆明けましておめでとうございます!!

edit @ 1 Jan 2013 00:24:47 by ต้นปาล์ม

Comment

Comment:

Tweet

สวัสดีปีใหม่ครับbig smile

#3 By 121 on 2013-01-01 08:55

สวัสดีปีใหม่ค่าา ขอให้โชคดีตลอดปีเลยน้าา

#1 By BlackcatZerin on 2013-01-01 00:43